Ít ai biết rằng đậu bắp không chỉ có lợi cho phụ nữ mang thai
Phục hồi cơ thể sau sinh
Ít ai biết rằng, không chỉ có lợi cho phụ nữ mang thai, đậu bắp còn tuyệt vời hơn khi nắm giữ khả năng phục hồi cơ thể mẹ sau sinh.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm triple test
Như đã nhắc đến ở trên, chất pectin là yếu tố tuyệt vời giúp mẹ chóng lành các vết thương, phục hồi thể trạng một cách hoàn hảo. Ăn đậu bắp còn là cách giúp mẹ bảo đảm chất lượng sữa, gọi sữa về dồi dào cho bé bủ thỏa thuê.
Món ăn từ đậu bắp
Đậu bắp ngâm giấm
Cách làm: Luộc đậu bắp sôi trong vòng 20 giây, vớt ra, cho vào thau nước đã chuẩn bị sẵn. Sau đó vớt đậu bắp ra, để vào rổ cho ráo. Nấu sôi hỗn hợp giấm, nước, đường, muối, mì chính. Sau đó bắc ra, để thật nguội; nếm hỗn hợp sao cho vừa miệng là được.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm nipt là gì
Sắp đậu bắp vào một lọ thủy tinh. Khi hỗn hợp nước đã nguội đổ vào lọ đã sắp đậu bắp để ngâm. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 - 4 ngày là có thể lấy ra dùng được. Món đậu bắp ngâm giấm có vị chua chua, mặn mặn, giòn giòn vừa ăn.
Comments
Post a Comment