Ăn cóc Phòng và chữa tiểu đường thai kỳ
Vitamin C trong quả cóc rất dồi dào nên với những thai phụ được cảnh báo mức đường huyết tăng cao thì quả cóc quả thật là cứu tinh.
Xem thêm: chọc ối có nguy hiểm không
Cóc chín còn có tác dụng điều hoà lượng đường trong máu hiệu quả. Nếu mỗi ngày bà bầu mắc tiểu đường type 2 ăn 1 – 2 quả cóc sau bữa cơm khoảng 30 phút thì nó sẽ làm giảm mức đường huyết đáng kinh ngạc. Ngoài việc chữa trị, quả cóc còn giúp mẹ có thể yên tâm phòng tránh tiểu đường thai kỳ ở những giai đoạn nhạy cảm nhất.
Tăng sức đề kháng cho cơ thể
Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi quả cóc được là “thần dược” giúp tăng sức đề kháng cho mẹ bầu.
Xem thêm:xét nghiệm double test là gì
Bởi trong 100g cóc chứa chứa đến 34mn vitamin C, tương đương với 1/2 lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể. Mẹ bầu ăn cóc không những tăng cường được sức đề kháng cho cơ thể mà còn giúp giảm thiểu các triệu chứng của bệnh cảm cúm, viêm họng…
Comments
Post a Comment